วันศุกร์ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2552

มาพา Camfrog ไป Zone นอกกับ Proxycap กันดีกว่า

อันนี้ทดลองใช้ด้วยตัวเองมาแล้วนะครับรับรองผลแน่นอนและเร็วกว่า Hotspot Shield แน่นอนครับ ไป Zone นอกได้ 100% แต่ต้องใช้โปรแกรม 2 ตัวนะครับ

- Sockschain
- Proxycap

Download โปรแกรมที่ต้องใช้ไปติดตั้งก่อนนะครับ


Sockschain
Proxycap + Crack

* สำหรับการลง Crack ของ Proxycap ให้ Copy ตัว exe ที่ชื่อว่า Crack ไปวางไว้ใน Folder ที่เราติดตั้ง Proxycap ไว้ในครับจากนั้น Run ตัวอ exe เพื่อแก้ Crack เท่านี้ก็เสร็จแล้วครับ

วิธีการใช้งานโปรแกรมครับ


- ลงโปรแกรมทั้ง 2 ตัวเสร็จต้องใช้โปรแกรม 2 ตัวนี้ครับ1. เข้าไปในโปรแกรม Sockschain ก่อนนะครับ จากนั้นคลิกที่รูป Icon ถุงเท้า จะขึ้นหน้านี้มาครับ


2. เมื่อขึ้นขั้นนี้ให้คลิกที่ปุ่ม Update list จากนั้นกด Test all
3. ถ้า IP ไหนใช้ได้จะมีรูปหลอดไฟขึ้นข้างหน้า IP นะครับ โดยด้านขวามือจะมี Port แบบต่าง ๆ ได้แก่ Socks4, Socks5, HTTP ซึ่งเราจะนำไปใช้ใน Proxycap เปิดหน้านี้ข้างไว้ก่อนนะครับ เพราะเราจะเอาข้อมูลในหน้านี้ไปใช้ในโปรแกรม Proxycap ครับ


4. จากนั้นเปิดโปรแกรม Proxycap ขึ้นมา จะมี Icon รูปเหมือนกับ Icon ของโปรแกรมโผล่มาที่มุมขวาล่างของจอ จากนั้นคลิกขวา เลือก Preferences


5. ในส่วน Proxies คลิกที่รูปสี่เหลี่ยมไข่ปลา


6. จะขึ้นหน้าจอนี้ขึ้นมา ให้ใส่ค่าดังนี้

- Type เลือก SOCKS V4 หรือ SOCKS V5 นะครับดูว่าจะใช้แบบไหนจาก IP ที่เราต้องการใช้ในโปรแกรม Sockschain ครับ มันจะมีเลข Port ขึ้นในช่องด้านหลัง IP ครับ ดูว่าเป็น Port แบบไหนก็เลือกแบบนั้นได้เลยครับ แต่ไม่แนะนำให้ใช้แบบ HTTPนะครับเพราะว่าใช้แล้วไป Zone นอกไม่ค่อยได้

- Server ใส่ IP ที่เราต้องการดูได้จาก Sockschain

- Port ใส่เลขที่ตามหลัง IP นะครับ เช่น ถ้าเราใส่ IP ที่มี Port แบบ SOCKS V5 ก็นำเลขที่ใน SOCKS5 มาใส่นะครับ จากนั้นกด Ok


7. ในส่วนของ Rules คลิกที่รูปสี่เหลี่ยมไข่ปลาเหมือนกับ Proxies นะครับ
- จะขึ้นหน้า Set ค่าของ Rules ขึ้นมาให้เปลี่ยนส่วนของ Proxy Server เลือก IP และ Port ที่เราใส่เลขไปเมื่อกี่นะครับ กด Ok


8. กลับมาหน้านี้กด Ok อีกครั้งครับ จากนั้น Login Camfrog ดูครับรับรองผล 100%

* เมื่อเข้าใช้งาน Camfrog ได้แล้วให้เปิดโปรแกรม Proxycap ไปได้เลยนะครับ เพราะไม่งั้นเน็ตเราจะช้ามากโดยคลิกขวาที่ Icon ของ Proxycap เลือก Exit Proxycap


9. ในการ Login Camfrog แต่ละครับเราต้องทำการหาและใส่ IP ใหม่ทุกครั้งนะครับ โดยทำตามขั้นตอนที่ 1 - 5 นะครับ เมื่อมาถึงขั้นตอนที่ 5 แล้วให้เราเลือก IP ที่เรากรอกไว้ตอนแรก จากนั้นคลิกที่รูปนิ้วมือ แทนที่สี่เหลี่ยมไข่ปลา จากนั้นทำตามขั้นตอนที่ 6 และ 8 ครับแต่ให้เว้นในส่วนข้อ 7 ไปครับ เพราะเมื่อเราเปลี่ยน IP ใหม่ในส่วน Proxies แล้ว IP ใน Rules จะเปลี่ยนไปด้วยอัตโนมัติครับ

รูปก่อนใช้ Proxycap ครับเราเลือก Zone ได้แ่ต่ Thailandรูปหลังจากใช้ Proxycap ครับมี Zone ให้เลือกเยอะขึ้นไหน ๆ ก็ไป Zone นอกได้แล้วจะใช้ Camfrog จอเล็กก็คงไม่ถึงในเอาจอใหญ่ไปใช่เลยแล้วกันนะครับ จอสามารถขยายได้ถึง 640 x 480 เลยนะDownload Camfrog จอใหญ่

1 ความคิดเห็น:

aun09 กล่าวว่า...

ตัวไหนเหรอคือตัวcrack exe ผมดาวน์โหลดมาแล้วทั้งสองโปรแกรมที่ว่าแต่ไม่รู้ว่าจะcopy exe crack อย่างไร

แสดงความคิดเห็น